อันดับมวยสากลโลก ที่ค่าตัวแพงที่สุด

อันดับมวยสากลโลก ที่ค่าตัวแพงที่สุด

อันดับมวยสากลโลก ที่ค่าตัวแพงที่สุด อันดับมวยสากลโลก หรือ อันดับนักมวยสากลโลก ที่ขึ้นชื่อว่ามีความรวย และ มีค่าตัวแพงติดอันดับโลกที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว กับ ค่าตัวของพวกเขาบอกได้คำเดียวว่าใครได้มีโอกาสเข้ามาชมไฟต์การชกแบบสด ๆ ถือว่าเป็นบุญตาอย่างมากกับอันดับนักชกราคาไม่ธรรมดา

อันดับมวยสากลโลก ที่ค่าตัวแพงที่สุด และ มีชื่อเสียง

สำหรับ อันดับ มวยสากลโลก ที่ได้ชื่อว่ามีค่าตัว และ ความร่ำรวยติดอันดับโลกที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉากับพวกเขาเหล่านี้

รวม 7 อันดับมวยสากลโลก  ค่าตัวแพงและรวยมาก

  • ฟลอยด์ เมย์เวทเทอร์ จูเนียร์ อันดับมวยสากลโลก ผู้เป็นเจ้าตำแหน่งแชมเปี้ยนโลก 5 รุ่น โดยมีสถิติที่ยังไม่เคยแพ้หรือเสมอแก่ใครและเป็นนักมวยที่มีความร่ำรวย ตลอด 19 ปี เขาสามารถทำเงินได้มากกว่า 700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรื่องความรวยคงไม่ต้องบอกเพราะเขามักจะโชว์รวยตลอด
  • จอร์จ โฟร์แมน เป็นแชมป์โอลิมปิกได้เหรียญทอง แชมป์โลก รุ่นเฮฟวี่เวท 2 สมัย สไตล์การชกที่หนักแน่นและทรงพลังมาก นอกจากนี้ชื่อของเขายังถูกจารึกไว้ว่าเป็นนักมวยที่มีอายุมากที่สุดในการคว้าแชมป์โลก
  • แมนนี่ ปาเกียว เจ้าของฉายา เดอะแพ็คแมน (The Pac Man) ได้เป็นแชมป์โลกถึง 8 รุ่น หมัดหนักทั้งซ้ายและขวา นอกจากนี้ยังเป็นนักมวยชาวเอเชียรายแรกที่ได้ครองแชมป์โลกถึง 8 รุ่น
  • อสการ์เดอลาโฮยา เจ้าของฉายา The Golden Boy ความเร็วหมัดที่ไวมาก ความแม่นยำของเขาที่จัดว่าเป็นนักมวยที่สายตาดีมาก อีกทั้งเป็นนักมวยที่หน้าตาดีมาก จึงมีแฟนคลับเข้ามาติดตามจำนวนมากตลอดทุกนัดที่ขึ้นชก
  • เลนน็อกซ์ ลูอิส เป็นนักมวยที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในประเภทซูเปอร์เฮฟวี่เวทในโอลิมปิกทั้งนี้เขาเป็นนักมวยที่ถือสัญชาติสองของอังกฤษและแคนาดา
  • ชูก้าร์ เรย์ เลนเนิร์ด เจ้าของตำแหน่งแชมเปี้ยนโลก 5 รุ่น เป็นนักมวยที่มีไหวพริบในการชกอย่างมากและเน้นความแกร่ง หมัดหนัก ลีลาการชกดีเยี่ยม
  • วิตาลี คลิทช์โก กับเจ้าของสถิติไม่แพ้ใครเลย และมีรูปร่างดีสุงใหญ่ และเป็นนักมวยที่ฉลาดผลงานเป็นที่ยอมรับ

สรุป

อันดับมวยสากลโลก ที่มีแฟน ๆ ติดตาม และ มีค่าตัวแพงบวกกับมีรายได้จัดว่าเป็นที่ร่ำรวยติดอันดับโลก

ติดตามบทความเกี่ยวกับพนันออนไลน์เพิ่มเติม : เชียร์มวยออนไลน์ สนุกได้แม้อยู่บ้าน

credit : muaystep2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *